Rahul Sharma - chàng Nam chính trong phim “Mối quan hệ phức tạp”


Wednesday, 26-04-2017 15:18

Anh đến Mumbai năm 2009 và từ năm 2010 anh bắt đầu tìm việc. Anh thử vai hơn 300 lần và sau đó được mời đóng quảng cáo đầu tiên. Sau đó, trong vòng 1 tháng, anh thử vai 30 lần và được đóng 6 quảng cáo. Trời không phụ lòng người, với lòng kiên trì theo đuổi đam mê, cuối cùng anh bước vào nghiệp diễn xuất năm 2012 và cho đến nay, anh đã góp mặt trong 5 bộ phim truyền hình lớn của Ấn Độ, nhưng đáng phải kể đến là vai diễn trong phim điện ảnh “Tình Yêu Của Anh Và Em” và vai Aakash Garg trong phim “Anh Sẽ Cưới Em” và vai chính Raghav Roy trong bộ phim “Mối Quan Hệ Phức Tạp”.

Kết quả hình ảnh cho Rahul Sharma Ek Rishta Aisa Bhi Hình ảnh có liên quan

Anh đã từng muốn học Y khoa nên anh đã học cao lên ngành Khoa học, sau khi hoàn thành xong Đại học, anh muốn học Thạc sĩ kinh doanh và đã đến Jaipur để theo đuổi sự nghiệp học hành của mình. Anh từ từ thay đổi bản thân mình và đã hoàn thiện một buổi hội thảo sân khấu được thực hiện bởi Trường sân khấu điện ảnh quốc gia, đó là một bước khởi đầu trong cuộc đời anh và anh đã quyết định trở thành một diễn viên.

Những người có thâm niên trong buổi hội thảo đã cho anh một cơ hội đào tạo tuyệt vời và anh đã trở thành một phần quan trọng của vở kịch. Cha anh ban đầu chống đối quyết liệt với quyết định của anh vì ông muốn anh làm việc cho nhà nước nhưng sau đó lại đồng ý. Còn mẹ anh thì luôn khuyến khích động viên anh mình theo đuổi ước mơ của mình.

Anh là một người yêu thích sự mạo hiểm và thích cảm giác của các môn thể thao mạo hiểm như nhảy dù, lặn biển…

Profile:

 • Tên đầy đủ:        Rahul Sharma 
 • Ngày sinh:          02/10
 • Chiều cao:          5’7”
 • Quê quán:           Dausa, Ấn Độ
 • Phim debut:        Hum Ladkiya
 • Nghề nghiệp: Diễn viên,
 • Tôn giáo:            Hindu

Phỏng vấn”

 • Anh có lo lắng về cách lựa chọn thức ăn của mình không?

Tôi rất kỹ tính về những gì tôi ăn. Tôi có thể ăn tất cả các loại món ăn chay nhưng không gì có thể ngon hơn những món được mẹ tôi nấu.

 • Một thân hình của người nổi tiếng mà anh ngưỡng mộ?

Brad Bitt và Salman Khan là hai biểu tượng thân hình chuẩn của tôi. Tôi thực sự thích thân hình của anh ấy trong suốt những năm anh ấy ở độ tuổi trung niên. Tôi cũng ngưỡng mộ Sanjay Dutt nữa.

 • Anh muốn được nghịch với người nổi tiếng nào?

Deepika Padukone.

 • Anh muốn có một cuộc hẹn hò nhanh chóng với ai?

Người con gái lý tưởng của tôi

Trong một cuộc phỏng vấn khác với The Times of India (Thời báo Ấn Độ) Rahul nói rằng “Tôi hạnh phúc vì đã quyết định thành diễn viên” và sau đó anh cười rồi lại nói tiếp “Tôi chưa bao giờ có thể quên được những ngày tháng khó khăn đó ở Mumbai. Tôi chỉ có duy nhất một người bạn, cậu ấy đã giúp tôi có được chỗ ở ở Mumbai. Dần dần tôi bắt đầu liên lạc với những trung tâm giới thiệu việc làm cho những người mới đến thành phố, đối với tôi nó như một giấc mơ buồn mà dài vậy”.

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.