ASIA / Phim

RANH GIỚI TÌNH YÊU


Wednesday, 05-04-2017 03:15

 

Thể loại: Kịch tính                           
Số tập: 252 tập  
Thời lượng: +/- 30 phút  
Nước sản xuất: Ấn độ  
Kịch bản: Zama Habib  
Đạo diễn: Ravi Raj  

Diễn viên:

trong vai Simran Rajveer Sangwan
trong vai Rajveer Singh Sangwan
trong vai Shyam Sunder Singh Sangwan
trong vai Lohari
trong vai Hoshiyar
trong vai Himmat Singh Sangwan
trong vai Lali Himmat Singh Sangwan
trong vai Mr. Khanna
trong vai Dimpy
trong vai Jeevan Lal
trong vai Rano
trong vai Gabroo

Bộ phim Ranh giới tình yêu xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy trắc trở của cô nàng Simran và cậu con trai nhà Haryanvi truyền thống.
Vốn là một cô gái dễ thương, vui tính và đầy tham vọng, Simran đi du lịch từ Bangkok tới Haryana chỉ để tìm kiếm tình yêu của cuộc đời mình.

Khi hay tin Shyam- cha của Rajveer đang muốn tuyển vợ cho con trai ông. Simran quyết định thay đổi ngoại hình, biến mình trở nên xinh đẹp để lấy thiện cảm với gia đình của Rajveer.

Cô bắt đầu học ngôn ngữ Haryanvi, học làm công việc nhà, học nấu ăn, học tất tần tật những thứ cần thiết để trở thành một cô gái dịu dàng, đầy ấn tượng. Cô đã thành công, gia đình Rajveer, vô cùng hài lòng và mong muốn cô về làm dâu nhà họ.

Vào ngày hôn lễ được diễn ra, Rajveer luôn có cảm giác kỳ lạ về người vợ sắp cưới của mình, mọi chuyện bắt đầu căng thẳng khi anh phát hiện Simran không xinh đẹp như anh từng nghĩ.

Cảm thấy bị lừa dối như một tên khờ khạo, Rajveer vừa sốc vừa tức giận. Anh muốn Simran ra khỏi nhà của mình và anh không muốn gặp lại cô một lần nào nữa. Bị xua đuổi bởi chính người mình yêu, Simran khóc nức nở, thu dọn đồ đạc và ra khỏi nhà Rajveer.

Câu hỏi được đặt ra là: “Cơ duyên nào khiến một cô nàng có tư tưởng hiện đại, thích phiêu lưu, khám lại có thể đem lòng yêu chàng trai của một gia đình truyền thống, gia trưởng và bảo thủ? Ranh giới đó đã khiến chuyện tình của Simran gặp phải những trắc trở gì? Liệu tình yêu của họ có đủ mạnh để vượt qua được sự khác biệt quá lớn về giá trị tư tưởng hay không?

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.