ASIA / Phim

TIA NẮNG MỚI


Wednesday, 05-04-2017 03:32

 

Số tập: 90 tập
Thời lượng: +/- 30 phút
Nước sản xuất: Ấn Độ
Bối cảnh: Bệnh viện thực tại London, Anh
Kịch bản: Sanjay Tripathy
Đạo diễn: Suhail Tatari, Shahab Ali Khan
Thể loại: Y học, Kịch tính

11

Diễn viên chính:

  • Pooja Gor
trong vai Dr. Roshni Singh
trong vai Dr. Nikhil Malhotara aka Nik
trong vai Dr. Sameer Purohit
trong vai Dr. Amar Kishore Singh
trong vai Badri
trong vai Mona
trong vai Dr. Nitin Patel aka Doodle
trong vai Dr. Anand Singh
trong vai Dr. Vasundhara Singh
trong vai Dr. Rajat Singh
trong vai Sharad
trong vai Dr. Raghunandan

14

“Tia nắng mới” là một bộ phim đề tài y học lấy bối cảnh trong một bệnh viện ở London với nhân vật chính là nữ bác sĩ Roshni Singh. Bộ phim mang đến cho khán giả một cái nhìn khác về việc chăm sóc y tế. Lột tả những quyết định khó khăn mà những bác sĩ phải đối mặt để giải quyết trong cuộc sống hằng ngày của họ.

13

Roshni Singh coi trọng cuộc sống và từ chối sự ràng buộc bởi những luật lệ, nghi thức. Ứớc mơ cháy bỏng của cô là trở thành một bác sĩ phẫu thuật tim, dù rằng nếu đi theo ước mơ, cô sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn, nhiều lúc tưởng chừng như cô đã gục ngã hoàn toàn.

3

Câu chuyện về Roshni Singh - cô nàng bác sĩ yêu nghề với trái tim nhân hậu luôn coi nghề y của mình như một món quà, không phải kinh doanh thuần túy và tạo lợi nhuận. Thế nhưng, cô lại có một người anh trai đầy tham vọng luôn muốn thiết lập một bệnh viện chuyên khoa cao cấp tại trung tâm Ấn Độ. Anh tin mọi thứ đều có thể đặt giá và để đạt được giấc mơ anh có thể rất tàn nhẫn.

7

Hai anh em với hai quan điểm trái ngược nhau sẽ tạo nên những tình huống oái oăm gì? Liệu với phương châm làm việc theo sự mách bảo của trái tim, đồng thời sử dụng trí óc trong mọi quyết định và đưa sự nhân ái vào trong nghề nghiệp, Roshni có chiến thắng được những ràng buộc, những luật lệ và nghi thức truyền thống của gia đình? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bộ phim “Tia nắng mớido Ấn Độ sản xuất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.